LÀM BẰNG TRUNG CẤP Liên hệ: Mr. Quang Sđt + Zalo: 0903141296

NHẬN LÀM BẰNG TRUNG CẤP TOÀN QUỐC

Bằng cấp là thứ mà các nhà tuyển dụng sẽ dựa vào đó để đánh giá năng lực của người lao động khi phỏng vấn xin việc. Với xã hội ngày nay, ai cũng cần phải có bằng cấp trong tay thì mới có thể tìm được cho mình một công việc ổn định với mức lương như mong muốn. Tuy nhiên có rất nhiều người vì hoàn cảnh cũng như điều kiện không cho phép nên không thể theo học các chương trình đào tạo để có bằng cấp. Xuất phát từ thực tế đó dịch vụ làm bằng cấp ra đời và được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn đang còn băn khoăn không biết có nên làm bằng cấp giả hay không vì sợ khi sử dụng sẽ bị phát hiện

Mr. Quang: Zalo +  Sđt : 0903141296 

Email:Hoangmanhquanghcm@gmail.com .

Bằng cấp giả thường bị phát hiện khi nào?

► Khi công chứng: Với những tấm bằng cấp giả kém chất lượng, kỹ thuật in ấn không tốt thì khi mang đi công chứng rất dễ bị phát hiện. Tuy nhiên với những tấm bằng cấp giả được làm từ những đội ngũ chuyên nghiệp sẽ rất khó để phát hiện bằng mắt thường.

► Trong các đợt rà soát: Thông thường nếu bạn làm việc trong các khối đơn vị nhà nước thì sẽ có đợt rà soát bằng cấp. Khi rà soát ngoài bằng cấp, bạn phải có bảng điểm. Tuy nhiên khi đi làm bằng cấp không nhiều nơi có nhận làm thêm bảng điểm.

► Bằng cấp không phù hợp với năng lực: Bạn muốn làm bằng để đi xin việc? Khi phỏng vấn, các nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào bằng cấp để đánh giá năng lực của bạn. Tuy nhiên khi bắt đầu làm việc, họ sẽ đánh giá năng lực của bạn qua cách làm và hiệu quả công việc. Vậy nên nếu bạn muốn có tấm bằng loại ưu để xin được những công việc nhẹ, lương cao nhưng lại không đủ năng lực thì sẽ nhanh chóng bị phát hiện.

Làm sao để dùng bằng cấp giả nhưng không bị phát hiện?

Với những trường hợp trên, bạn có thể nghĩ không nên làm và sử dụng bằng cấp giả vì rất dễ bị phát hiện. Tuy nhiên có những cách để bạn có thể yên tâm sử dụng bằng giả mà không sợ bị phát hiện. Cụ thể như sau:

► Làm bằng cấp phù hợp với năng lực: Bạn nên lựa chọn những ngành nghề, phù hợp với năng lực của mình khi làm bằng cấp để tránh bị phát hiện.

► Không làm bằng cấp liên quan đến khối nhà nước: Bạn không nên làm bằng cấp thuộc các ngành sư phạm, công an hoặc có trình độ chuyên môn cao như bác sĩ,… vì rất dễ bị phát hiện.

► Sử dụng dịch vụ làm bằng bao soi công chứng: Nếu lo lắng bị phát hiện sử dụng bằng giả khi đem đi công chứng, bạn hãy liên hệ với những đội ngũ cung cấp dịch vụ làm bằng bao soi công chứng để có thể yên tâm hơn.

GIÁ CẢ DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP NHƯ SAU :

 1. Bằng Đại Học: 4 triệu ( gồm: bằng + bảng điểm + 10 bộ photo công chứng )
 2. Bằng Cao Đẳng: 3,5 triệu ( gồm: bằng + bảng điểm + 10 bộ photo công chứng )
 3. Bằng Trung Cấp: 3 triệu ( gồm: bằng + bảng điểm + 10 bộ photo công chứng )

     Ngoài ra mình làm bằng cấp 3 THPT  và chứng chỉ anh văn tin học(A,B,C) :

 1. Bằng cấp 3 (THPT) KHÔNG HỌC BẠ: 2,5 triệu ( gồm: bằng + 10 bộ photo công chứng )
 2. Bằng cấp 3 (THPT) CÓ HỌC BẠ: 4 triệu ( gồm: bằng + học bạ + 10 bộ photo công chứng )
 3. Làm chứng chỉ TOEIC quốc tế: 5 triệu (ITS cấp) 
 4. Làm chứng chỉ tiếng Anh NLNN 6 bậc khung châu âu (CEFR): 2 triệu
 5. Làm chứng chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông TIN CƠ BẢN: 2 triệu
 6. Làm Chứng chỉ Anh văn (A,B,C): 1 triệu
 7. Làm chứng chỉ Tin Học trình độ (A,B,C): 1 triệu

Một số loại khác:

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 1 triệu
 • Xác nhận sinh viên hoãn nghĩa vụ: 1 triệu
 • Bảng điểm các trường: 1.5 triệu

Trên đây là mức giá chỉ các tác dụng tham khảo, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với mình để được nhận tư vấn miễn phí và thương lượng giá cả hợp lý nhất cho bạn!!!!

Liên hệMr. Quang Sđt + Zalo: 0903141296

 

Liên hệ làm bằng các bạn cần cung cấp những thông tin sau :

 Họ và tên :

 Ngày tháng năm sinh :

 Nơi sinh (huyện-tỉnh) :

 Giới tính (nam-nữ) :

 Dân tộc (đối với làm bằng cấp 3) :

 Tên trường :

 Nghành học (đối với học chuyên nghiệp Đh, Cđ, Tc), chuyên nghành (nếu có) :

 Hình thức đào tạo (chính quy-tại chức) :

 Năm tốt ngiệp :

 Xếp loại tốt nghiệp (giỏi, khá, trung bình) :

– Bằng Cấp 3 THPT từ 2009 trở lại đây không cần hình (2008 trở về trước cần hình).

– Bằng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp từ 2010 trở về đây không cần hình (2009 trở về trước cần hình).

– Các bạn ở Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ - Hải Phòng. gặp trực tiếp giao hồ sơ tận tay cho các bạn. OK mới nhận tiền.

– Các bạn ở xa (Tỉnh lẻ) Mình lấy thông tin & hình thẻ qua Gmail & Zalo & Fb, làm xong mình sẽ gửi hồ sơ về tận nơi của các bạn ( Dịch vụ chuyển phát nhanh về địa phương bạn đang sinh sống và làm việc ) OK xong toàn bộ mới nhận tiền nên các bạn yên tâm.

Hoặc có thể nhận hồ sơ tại Văn phòng tại các tỉnh thành cả nước.

Trên đây là những kinh nghiệm làm bằng cấp 3 mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn có được trong tay những tấm bằng chất lượng để phục vụ tốt nhất cho mục đích chính đáng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm đội ngũ làm bằng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng và nhanh nhất.

– Mình tư vấn mọi thắc mắc cho các bạn 24/24

Mr. Quang: Zalo +  Sđt : 0903141296 – Email:Hoangmanhquanghcm@gmail.com 

 

Xin cảm ơn!. 

 

Bạn đã dành ra công sức, tiền bạc và khoảng thời gian dài để có thể hoàn thành chương trình đại học đào tạo ngành nghề mà bạn lựa chọn. Sau khi ra trường ngoài kiến thức được học, bạn sẽ được cấp những văn bằng để tìm cho mình một công việc làm như ý. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu đi làm thì mọi thứ lại trở nên tồi tệ khi bạn nhận ra ngành nghề mà mình đã học bấy lâu nay không thể đem lại một tương lai như bạn mong muốn. Những lúc này, bạn mong muốn được quay trở lại và chọn theo học ngành nghề mà mình thực sự mong muốn nhưng vấn đề về công sức, tiền bạc và thời gian khiến bạn thấy chán nản. Những lúc như vậy, hãy tìm đến dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ để tạo điều kiện cho mình có được cơ hội thay đổi nghề nghiệp.

 

Cơ hội để bạn thay đổi nghề nghiệp với dịch vụ làm bằng đại học

Học không phải là con đường duy nhất để bạn có thể tích lũy bằng cấp cho mình. Tìm đến dịch vụ làm bằng đại học, bạn sẽ nhanh chóng có trong tay những tấm bằng chất lượng với giá cả hợp lý.  Bạn có thể thoải mái lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích trên tấm bằng đại học được làm để có được cơ hội thay đổi nghề nghiệp cho mình. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm bằng được triển khai xây dựng và hoạt động để phục vụ cho nhu cầu làm bằng trong đó có địa chỉ Làm Bằng Cấp Uy Tín.

Đến với địa chỉ Làm Bằng Cấp Uy Tín, các bạn sẽ không lo bị lừa gạt bởi từ bước tiếp nhận thông tin cho đến khi bạn thật sự yên tâm về tấm bằng cấp trong tay chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một khoản tiền cọc nào. Đồng thời chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng bởi một quy trình làm bằng rõ ràng, minh bạch, nhanh gọn và đặc biệt là chi phí làm bằng ưu đãi, giá rẻ và hợp lý.

Với những tấm bằng đại học uy tín, chất lượng được làm từ phôi tem thật, có dấu mộc và dấu giáp lai đầy đủ bao đem soi công chứng tại các cơ quan nhà nước sẽ giúp các bạn có thể yên tâm để cầm tấm bằng đại học đi xin việc ở nơi mà mình mong muốn.

lambangcap3chatluong.comChuyên nhận làm bằng cấp và các chứng chỉ uy tín giá rẻ

Hotline: 0903.141.296

Email: minhquang8800@gmail.com

zalo: 0903.141.296

 Website: www.lambangcap3chatluong.com